Quá trình hình thành

Công ty quản lý nợ và khai thác tài sản SeABank (sau đây được gọi là SeABank AMC) thành lập vào ngày 16/12/2008 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với mức vốn điều lệ hiện nay là 500 tỷ đồng. Trong quá trình hoạt động nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường bất động sản, đến ngày 15 tháng 08 năm 2009 Công ty thành lập sàn giao dịch bất động sản Đông Nam Á - SeAReal. Dưới sự điều hành của hệ thống quản lý cao cấp dày dạn kinh nghiệm và một đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, nhiều năm rèn luyện chuyên sâu ở rất nhiều lĩnh vực Tài chính Ngân hàng; Đầu tư xây dựng; kinh doanh và khai thác các dự án Bất động sản chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. SeAReal luôn phát huy năng lực nội tại của mình, mở rộng mạng lưới đối tác rộng khắp và dám đầu tư, tìm kiếm cơ hội trong nhiều lĩnh vực. Từ năm 2009 đến nay SeAReal đã làm chủ phân phối độc quyền các dự án như Sunrise Building, Cầu Bươu, Skylight … với doanh số hàng năm nhiều tỷ đồng. Chúng tôi luôn vinh hạnh và tự hào khi mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và các đối tác của mình. Cùng kết quả đó là một thương hiệu SeAReal được đặt nền móng một cách vững chắc và một văn hóa SeAReal được xây dựng bền chặt. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để SeAReal trở thành một trong những Sàn Giao dịch Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn

SeABank AMC phát triển trên nền tảng sứ mạng “Phát triển tinh thần, tầm nhìn Doanh nhân Việt Nam” bằng việc phát triển năng lực nội tại của công ty và tăng cường mạng lưới đối tác rộng khắp trong lĩnh vực tài chính và bất động sản, áp dụng phương pháp quản trị tiên tiến và công nghệ hiện đại để mang lại giá trị tốt nhất cho các khách hàng và cổ đông.

Triết lý kinh doanh

“Với một tầm nhìn xa, một chiến lược kinh doanh đúng và một hệ thống nguyên tắc tổ chức chuyên nghiệp SeABank AMC mong muốn tạo nên khả năng cạnh tranh chiến lược cho doanh nghiệp mình và đem lại giá trị cho xã hội”. 
Chúng tôi nỗ lực thực hiện theo đúng nguyên tắc hoạt động cốt lõi.
- Đảm bảo tính chuyên nghiệp.
- Đảm bảo định hướng khách hàng trong kinh doanh.
- Đảm bảo trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.
- Cam kết của doanh nghiệp chúng tôi với khách hàng .
- Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Cung cấp môi trường hoạt động chuyên nghiệp cho nhân viên
- Cung cấp lợi ích xã hội lớn nhất cho cộng đồng.