Giới thiệu chung

TỔNG QUAN VỀ SEABANK AMC

                                     Tên tiếng Việt                       : Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản SeABank
                                     Tên tiếng Anh                       : SeABank Asset Management  company limitted.
                                     Tên viết tắt                            : SeABank AMC
                                     Trụ sở chính                         : Số 14 Láng  Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
                                    Chủ sở hữu                          : Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
                                     Điện thoại                             : +844 6275 1975
                                     Fax                                         : +844 62751976
                                     Website                                 : www.seabankamc.com.vn


Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất Việt Nam. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, hiện tại SeABank có vốn điều lệ 5.335 tỷ đồng cùng tổng giá trị tài sản lên tới gần102 nghìn tỷ đồng và mạng lưới hoạt động gồm 155 điểm giao dịch tại khắp 3 miền trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự hơn 2100 người được đào tạo bài bản, có tính hệ thống và chiều sâu.

Theo chiến lược phát triển rõ ràng, SeABank đã lựa chọn hợp tác với các cổ đông hàng đầu trong nước và quốc tế, tiêu biểu nhất là cổ đông chiến lược nước ngoài, Tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu châu Âu và thế giới, Société Générale (Pháp) có bề dày 150 năm kinh nghiệm và các cổ đông chiến lược trong nước VMS Mobifone, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas).

Với nội lực và nền tảng vững mạnh, SeABank luôn hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam với các giá trị nổi bật về uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Toàn bộ điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc đều được triển khai xây dựng nội - ngoại thất theo các chuẩn mực quốc tế, đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật và nhận diện thương hiệu, qua đó đã góp phần tạo lập không gian giao dịch chuyên nghiệp của một ngân hàng bán lẻ tiêu biểu, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đến giao dịch.

SeABank AMC – mã số doanh nghiệp: 0103099985 là công ty thuộc quyền sở hữu của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á được thành lập theo Quyết định số 2952/QĐ-NHNN ngày 03/12/2008 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, giấy chứng nhận kinh doanh do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 16/12/2008 với vốn điều lệ hiện nay 500.000.000.000 đồng (Năm trăm tỷ đồng).

SeABank AMC hoạt động theo mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho toàn hệ thống SeABank, góp phần xây dựng SeABank ngày càng lớn mạnh.

Ngành nghề kinh doanh chính:

-       Tiếp nhận, quản lý các khoản nợ tồn đọng và tài sản đảm bảo khoản vay liên quan đến các khoản nợ để xử lý, thu hồi vốn nhanh nhất;

-        Mua bán nợ tồn đọng của các tổ chức tín dụng, các công ty quản lý nợ và khai thác tài sản của các ngân hàng khác theo quy định của pháp luật;

-          Nhận ủy thác đầu tư;

-          Tư vấn đầu tư (không bao gồm tư vấn luật, tài chính, thuế, chứng khoán)

-          Dịch vụ quản lý, quảng cáo, tư vấn, sàn giao dịch bất động sản;

-          Định giá bất động sản;

-          Môi giới bất động sản;